แนะนำผลิตภัณฑ์

ทุกๆวันเราต้องหาสิ่งดีๆ ที่เหมาะสมให้กับตัวเราเอง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่สามารถตอบโจทย์ถึงการดูแลตัวเอง ได้เป็นอย่างดี เพราะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแต่ละชนิดล้วนมีส่วนประกอบที่สำคัญ ให้ประโยชน์อย่างที่เราต้องการ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็น ส่วนหนึ่งในการดูแลใส่ใจตัวเอง

Bios life S

มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง และชื่นชอบในรสชาติที่เฉพาะตัว เพราะมีส่วนผสมของกัวกัม, ไฟโตสเตอรอล และส่วนผสมที่สำคัญอื่นๆ มากถึง 22 รายการ ที่ผสมกันอย่างลงตัว

Bios Life E-Sour Apple flavor

มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง ด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์มากถึง 16 ชนิด ทั้งมัทฉะ กรีนที,อินูลิน และ แอล-คาร์นีทีน เป็นต้น

LC

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบไปด้วย โปรตีนถั่วลันเตา, โปรตีนสกัดจากนม, เวย์โปรตีน คอนเซนเตรท, เวย์โปรตีนไอโซเลท จึงเป็นทางเลือกที่สำหรับผู้ที่ดูแลใส่ใจตนเอง สามารถรับประทานควบคู่กับอาหารอื่นๆ หรือผลไม้ตามต้องการ

Bio Reishi Coffee

กาแฟผสมเห็ดหลินจือแดงเพื่อสุขภาพที่ดี มีคาเฟอีนต่ำเพียง 10%เท่านั้นรสชาติเข้มข้น อร่อย

Nature’s Tea

ชาสมุนไพรล้างผนังลำไส้ ประกอบด้วยสมุนไพร 9 ชนิด โดยที่ไม่มีส่วนประกอบของชาเลย ขึ้นชื่อว่าชาจริงแต่ไม่มีส่วนประกอบของชา เพราะคนฝรั่งพืชอะไรก็ตามที่เอามาชงกับน้ำร้อนจะเรียกว่าชาหมด ไม่มีคาเฟอีน ช่วยเสริมการเคลื่อนตัวของลำไส้ ขับเมือกสารพิษ เพิ่มการดูดซึมสารอาหารต่างๆได้อย่างเต็มที่ ดื่มก่อนนอน ไม่ต้องสวนทวาร ป้องกันมะเร็งลำไส้

Chlorophyll

คลอโรฟิลล์ คือโลหิตของพืช ซึ่งมีแร่ธาตุธรรมชาติมากมายประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน สามารถทดแทน การรับประทานพืชผักบริสุทธิ์ ปริมาณมาก ๆ ได้ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงทำให้ภาวะโลหิตจางดี ขึ้นฟอกเลือดให้สะอาด ช่วยลด สิว ฝ้า ลดรอยดำคล้ำรอบดวงตาและใบหน้าหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ช่วยแก้ปัญหากระเพาะลำไส้อักเสบ ช่วยสมานแผลเปื่อยปรับสมดุลให้กับร่างกาย เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย ระบบเลือด ตับ ไต